Hội thảo “Chia sẻ thực hành Cảnh giác Dược từ góc độ Công ty Dược phẩm”

Ngày 15/11, tại trường đại học Dược Hà Nội, Trung tâm Quốc gia về Thông tin thuốc và theo dõi các phản ứng có hại của thuốc (DI &ADR) đã phối hợp cùng công ty Astra Zeneca Việt Nam tổ chức buổi hội thảo với chủ đề “Chia sẻ thực hành Cảnh giác Dược từ góc độ Công ty Dược phẩm”.

 

PGS. TS Nguyễn Đăng Hòa phát biểu khai mạc Hội thảo.

 

Bên cạnh Ban giám đốc và cán bộ tại Trung tâm DI & ADR, hội thảo còn có sự tham dự của các đại biểu là đại diện cho cục Quản lý Dược, cục Quản lý khám chữa bệnh, Trung tâm DI & ADR khu vực phía Nam, các chuyên gia đến từ trường Đại học Dược Hà Nội, Đại học Y Hà Nội, Đại học Y Dược thành phố Hồ Chí Minh và bệnh viện Đa khoa Trung ương Huế, cũng như các đại diện từ phía công ty Astra Zeneca Việt Nam.

 

Bà Vita Petrik và Ông Magnus Ysander – thuộc Bộ phận an toàn thuốc AstraZeneca Toàn cầu

chia sẻ kinh nghiệm tại Hội thảo.

 

Nội dung của buổi hội thảo được trình bày bởi : TS. Nguyễn Hoàng Anh (PGĐ Trung tâm DI & ADR), BS. Trần Quốc Hùng (Phụ trách bộ phận an toàn thuốc trên bệnh nhân – AstraZeneca Việt Nam), CV. Vita Petrik (GĐ bộ phận an toàn thuốc trên bệnh nhân – AstraZeneca Toàn cầu), BS. Magnus Ysander (Trưởngban giám sát an toàn thuốc khu vực  – AstraZeneca Toàn cầu). Với mục tiêu chia sẻ kinh nghiệm trong Cảnh giác Dược và công tác quản lý An toàn sử dụng thuốc, hội thảo là một cơ hội để các nhà quản lý và nhà chuyên môn trong lĩnh vực y tế được giới thiệu về hoạt động Cảnh giác của Astra Zeneca trên thế giới, cũng như trao đổi về tình hình thực tế của hoạt động này tại Việt Nam.

Các tin liên quan