Bổ nhiệm lại Giám đốc, Phó Giám đốc Trung tâm Quốc gia về Thông tin thuốc và Theo dõi phản ứng có hại của thuốc.

Thực hiện Nghị quyết số 05/2014- NQ/ĐU ngày 06 tháng 5 năm 2014 của Đảng ủy về việc bổ nhiệm lại cán bộ quản lý các đơn vị. Sáng ngày 16/6/2014, Trường Đại học Dược Hà Nội đã tổ chức Công bố và trao Quyết định bổ nhiệm lại cán bộ quản lý một số đơn vị, bộ môn, phòng, ban trong Trường. Tới dự hội nghị có các đồng chí đại diện Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Ban chấp hành Công đoàn, Đoàn thanh niên, đại diện các đơn vị có cán bộ được bổ nhiệm lại và các cán bộ được bổ nhiệm lại.

 

Đồng chí Đỗ Hưng Vượng, Trưởng phòng Tổ chức cán bộ, thừa ủy quyền của Bộ Y tế công bố Quyết định của Bộ trưởng Bộ Y tế bổ nhiệm lại chức vụ Giám đốc Trung tâm DI&ADR Quốc gia cho PGS.TS Nguyễn Đăng Hòa. Thừa ủy quyền Bộ trưởng Bộ Y tế, PGS.TS Thái Nguyễn Hùng Thu, Phó hiệu trưởng đã trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng PGS.TS Nguyễn Đăng Hòa.

 

 

PGS.TS. Thái Nguyễn Hùng Thu – Phó Hiệu trưởng thay mặt Bộ trưởng Bộ Y tế

trao quyết định bổ nhiệm lại cho PGS.TS Nguyễn Đăng Hòa.

 

Trưởng phòng Tổ chức cán bộ công bố các quyết định của Hiệu trưởng bổ nhiệm lại Th.S Võ Thị Thu Thủy giữ chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm DI&ADR Quốc gia, cùng với lãnh đạo các đơn vị trong đợt bổ nhiệm này.

 

Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, PGS.TS Nguyễn Đăng Hòa, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng đã trao quyết định, tặng hoa chúc mừng và giao nhiệm vụ cho các cán bộ được bổ nhiệm lại trong đợt này; Hiệu trưởng đã biểu dương tinh thần trách nhiệm trong công tác của các cán bộ trong thời gian qua, đồng thời đề nghị các cán bộ được bổ nhiệm lại tiếp tục phát huy năng lực, kinh nghiệm, tâm huyết của mình, nêu cao tinh thần trách nhiệm, lãnh đạo đơn vị hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng Nhà trường ngày càng vững mạnh.

 

Đại diện Ban Giám hiệu tặng hoa chức mừng Phó Giám đốc Trung tâm DI&ADR Quốc gia

và Lãnh đạo các đơn vị.

 

 

 

Cán bộ và nhân viên Trung tâm DI&ADR Quốc gia tặng hoa chúc mừng PGS.TS. Nguyễn Đăng Hòa và

ThS. Võ Thị Thu Thủy tiếp tục giữ chức vụ Giám đốc và Phó Giám đốc Trung tâm DI&ADR Quốc gia.

 

Tổng hợp: Nguyễn Thị Nga